luong-ngoc-tien
detail
detail

Event & Retreat

Khác với các hình thức đào tạo & huấn luyện thông thường, các chương trình tích hợp đặc biệt dành các tổ chức như Seminar Leadership hoặc Leaders Retreat sẽ đem lại nội dung giá trị và trải nghiệm độc đáo cho người tham gia.

Các chương trình được thiết kế kết hợp các trải nghiệm nghỉ dưỡng, kết nối với thiên nhiên, và gắn kết đội ngũ cho các thành viên trong ban quản trị, lãnh đạo tổ chức. Tích hợp thực hành chú tâm vào từng giai đoạn của học thuyết U (Presencing Institute), người tham gia được dẫn dắt từng bước làm mới mình, tái tạo năng lượng, về lại điểm bắt đầu và tìm lại niềm cảm hứng mà có thể một thời gian dài, họ đã bỏ bê vì quá nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, chương trình còn đem đến những kiến thức và công cụ chuyển hoá thân, tâm, trí giúp người tham gia nhìn lại mình, từ đó điều chỉnh cách tiếp cận hiệu quả và cân bằng hơn. Đối với tổ chức thì chương trình giúp tăng cường sự gắn kết, thấu hiểu giữa các thành viên ban quản trị, phát huy năng lực lãnh đạo tỉnh thức, cùng kiến tạo một tổ chức bền vững hơn.

Các chương trình Coach đã thực hiện: Prudential VVIP Retreat - Nuôi dưỡng tâm an (2023), ON Footwear Leadership Retreat (2023), CLB Chủ nhiệm YBA các thời kỳ - Kết nối bình an (2023) & Hành trình an lạc (2024).

Phản hồi khách hàng:

“Tien provided us with a fully exquisite meditation experience, incorporating music and laughter to help all invited guests to find peace in mind and bodies. Living mindfully is not just a getaway trip to a quietly beautiful place; it's a pause for people to heal, to recharge, and to experience life better.” - Mr. Phương Tiến Minh, CEO Prudential Việt Nam

Liên hệ yêu cầu chương trình:

tien.luong@onelifeconnection.com

Spotify

Spotify

Apple

apple

Google

google

Youtube

youtube