luong-ngoc-tien
Search Inside Yourself

Search Inside Yourself

Trong thời đại V.U.C.A nhiều biến động như hiện nay, làm cách nào để khai mở nội lực và phát huy tối đa tiềm năng bản thân, trở thành người lãnh đạo có khả năng dẫn dắt sự thay đổi và truyền cảm hứng cho đội ngũ? Chìa khoá nằm ở sức mạnh của sự tỉnh thức và trí tuệ cảm xúc của chúng ta, và chìa khoá này nằm trọn trong chương trình Search Inside Yourself, xuất phát từ Google và đã triển khai thành công khắp thế giới.

Training

Training

Tổ chức của bạn mong muốn triển khai những chủ đề đào tạo & huấn luyện có tác động lên Tư duy và thay đổi Hành vi, đem lại kết quả lâu dài cho phát triển lãnh đạo, đội nhóm và tổ chức? Tham khảo các chương trình đào tạo & huấn luyện chuyên đề: Stress Management - Emotional Intelligence - Mindful leadership - Resilience & Wellbeing đã được thiết kế & thực hiện thành công cho nhiều tổ chức tại Việt Nam (Unilever, VNG, Prudential, Abbott, Mainetti, INSEE, CocaCola…)

Coaching

Coaching

Bạn đang trải qua giai đoạn khủng hoảng cá nhân hay công việc, ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần và mối quan hệ? Bạn đang thôi thúc làm mới bản thân, thức tỉnh mục đích sống, thay đổi nghề nghiệp hay lối sống hiện tại để trở nên tỉnh thức, cân bằng và hạnh phúc hơn? Và bạn đang tìm một người Coach có thể đồng hành và giúp bạn chuyển hoá những vấn đề nội tại của mình? Hãy tìm hiểu các giải pháp cho vấn đề hay mục tiêu của bạn qua buổi nói chuyện khai mở với Coach.

Public Speaking

Public Speaking

Là diễn giả quen thuộc của những diễn đàn và cộng đồng uy tín hàng đầu như TEDx, FORBES Women Summit, VNHR Summit, HAWEE Leader's Forum, YBA… Coach Lương Ngọc Tiên thường chia sẻ các chủ đề về Lãnh đạo tỉnh thức, Sức bật tinh thần, Ý nghĩa công việc & cuộc sống, Lãnh đạo thân-tâm-trí… Với cách nói chuyện sâu sắc, tự nhiên, chân thành và tràn đầy năng lượng, những phần trình bày hay điều phối của Coach sẽ đem lại cho khán giả nguồn cảm hứng tích cực và những tri thức và công cụ ý nghĩa.

Event & Retreat

Ngoài các chương trình đào tạo & huấn luyện, Coach cũng thiết kế các chương trình tích hợp đặc biệt. Đó có thể là Leadership Seminar, với sự tham gia của chuyên gia cùng ban lãnh đạo tổ chức. Hoặc có thể là Leader's Retreat, kết hợp trải nghiệm nghỉ dưỡng, kết nối thiên nhiên và gắn kết đội ngũ dành cho cấp quản lý, lãnh đạo. Một số chương trình đã thực hiện: Prudential VVIP Retreat - Nuôi dưỡng tâm an (2023), ON Footwear Leadership Retreat (2023), YBA CLBCN - Kết nối bình an (2023) & Hành trình an lạc (2024).