luong-ngoc-tien

“Đam mê chia sẻ kiến thức và thực hành chuyển hoá để ngày càng nhiều người sống tỉnh thức, cân bằng, hạnh phúc cho mình và tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc đời.”

Coach
Lương
Ngọc Tiên

Xin chào.

Tôi là một chuyên gia đào tạo và khai vấn, diễn giả và podcast host. Tôi dành thời gian và tâm huyết cho việc sáng tạo nội dung, xây dựng cộng đồng, truyền cảm hứng và phương pháp để giúp các cá nhân và tổ chức phát huy năng lực Trí Tuệ Cảm Xúc, Sức bật và Sức khoẻ tinh thần.

linkedinlink.tree

Về Coach.

Sáng lập Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo One Life Connection.
MBA, Giảng Viên Search Inside Yourself người Việt đầu tiên.
Thành viên Ban Thường Vụ HAWEE (Hội nữ doanh nhân Thành phố HCM)
Host của chuỗi Podcast On Balance trên kênh Vietsuccess
Cách tiếp cận của Cô là giúp mọi người nhìn sâu vào gốc rễ vấn của mình và chuyển hoá chúng dựa trên sự thấu hiểu bản thân và nhận thức toàn diện.
Cô có kinh nghiệm giảng dạy chương trình Search Inside Yourself cho trên 350 quản lý, lãnh đạo, và lan tỏa phương pháp ứng dụng Mindfulness cho trên 30 công ty hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực: Tiêu dùng, Dược phẩm, Bảo hiểm, Ngân hàng, Bán lẻ, Công nghệ.
Cô là đồng sáng lập dự án Bạn ơi khoẻ không giúp nâng cao sức khoẻ cộng đồng cho hơn 10 nghìn thành viên trong mùa dịch.

brandsbrandsbrands
brandsbrandsbrands
brandsbrandsbrands
brandsbrandsbrands
brandsbrandsbrands
brandsbrandsbrands
brandsbrandsbrands
brandsbrandsbrands
brandsbrandsbrands
brandsbrands

Trên truyền thông

card

Nhịp Cầu Đầu Tư: Tư duy kiến tạo hạnh phúc

Khủng hoảng tuổi 30 đã đưa Lương Ngọc Tiên rẽ hướng sang lĩnh vực huấn luyện và đào tạo, sau đó trở thành người sáng lập ra One Life Connection. Đối với chị, dấn bước vào lĩnh vực thiền ứng dụng và sáng lập One Life Connection là cách chị đã vượt qua khủng hoảng, tìm thấy mục đích cuộc đời và theo đuổi lý tưởng của mình. Hành trình ấy sẽ còn tiếp tục để Lương Ngọc Tiên trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày và góp phần giúp các cá nhân, tổ chức tìm ra ý nghĩa cũng như con đường hạnh phúc cho riêng mình.

card

Dân Trí: Chuẩn bị tinh thần cho tự do tuổi 50

Để hiện thực hóa hình dung về tuổi già bạn phải chuẩn bị ngay từ lúc "chưa già". Việc xây dựng một tuổi già tự tin, độc lập và nhẹ nhõm thì cần phải được xây dựng càng sớm càng tốt. Thiết lập các mối quan hệ, trải nghiệm cuộc sống, cho phép bản thân thực hiện các phép thử đúng sai, mở rộng thế giới quan để có nhiều kinh nghiệm hơn, thấu hiểu bản thân hơn, đa dạng đời sống tinh thần vì chúng chính là nền tảng cho tự do tinh thần.

card

Cafebiz: Giảng viên Search Inside Yourself người Việt đầu tiên

Thực tế là không phải chỉ tuổi 30 mới hoang mang, không hạnh phúc. Nhiều người dù nắm trong tay mọi thứ nhưng cũng không hạnh phúc đấy thôi. Vì họ bằng lòng giấu diếm, bỏ qua những giá trị của mình, khóa chặt những vấn đề của mình lại và bên ngoài, cố gắng tỏ ra mình vẫn ổn. Nhưng những cái "xấu che" đó không mất đi, nó vẫn ở yên đó cho đến khi gặp sự cố, nó lại xuất hiện và tác động lên suy nghĩ, hành động của mình. Áp lực xã hội càng nhiều thì chúng ta càng cần xây dựng nội tâm vững mạnh. Bạn phải tìm cách định hướng cuộc sống cho mình sao cho bạn hạnh phúc hơn, vì không ai sẽ sống thay cho bạn.

card

HER: Thiền là cách tôi kết nối với chính mình

Với tôi thiền là một trạng thái tự nhiên, từ trong người thực hành ra. Thiền chỉ là ngay tại khoảnh khắc đó, bạn nhớ ra mình bị mất tập trung và quay về cảm nhận kết nối với hiện tại. Các kỹ thuật sẽ hỗ trợ việc bạn thực hành tốt hơn. Còn bạn mở mắt hay nhắm mắt, để tay ngửa hay tay úp, thủ ấn hay không thủ ấn, ngồi trên tảng đá hay ngồi kiểu samurai đều không quan trọng. Nó càng không phải là trang trí không gian thiền theo concept nào, hình ảnh hay trang phục phải có tính thiền ra sao... Tất cả những điều đó chỉ là hình thức bên ngoài.

Highlight