luong-ngoc-tien
detail

Search Inside Yourself

Trong một thế giới V.U.C.A, đầy Biến động, Không chắc chắn, Phức tạp, Mơ hồ, chúng ta buộc phải đối diện với những thay đổi và áp lực ngày càng tăng. Điều này khiến cho chúng ta trở nên căng thẳng, mất khả năng tập trung, mất cân bằng cảm xúc và gắn kết với người khác, dần cạn kiệt năng lượng, động lực, và niềm tin vào tương lai. Hiệu suất và sức khỏe tinh thần của chúng ta vì vậy cũng bị ảnh hưởng ngày càng nghiêm trọng.

Làm cách nào để khai mở nội lực và phát huy tối đa tiềm năng bản thân, trở thành người lãnh đạo có khả năng dẫn dắt sự thay đổi, tối ưu thành tích và truyền cảm hứng cho đội ngũ?

Chìa khoá nằm ở sức mạnh của sự tỉnh thức và trí tuệ cảm xúc của chúng ta.

Chade-meng Tan, một trong những kỹ sư sáng lập tại Google, đã xây dựng lần đầu tiên chương trình Search Inside Yourself với sự đóng góp của các chuyên gia hàng đầu thế giới về Khoa học Não bộ, Tâm lý học ứng dụng và Thực hành tỉnh thức. Chương trình Search Inside Yourself đem đến những công cụ và ứng dụng hiệu quả và lâu dài, giúp học viên nâng cao Thành tích, Lãnh đạo và An lạc tinh thần.

Khả năng xử lý tình huống căng thẳng

(từ 44% lên 69%)

Khả năng tập trung và hiệu quả công việc

(từ 48% lên 71%)

Khả năng phục hồi sau tình huống thử thách

(từ 43% lên 61%)

Tại Việt Nam, Coach Lương Ngọc Tiên đã triển khai chương trình Search Inside Yourself cho 350+ quản lý và lãnh đạo, góp phần lan tỏa thực hành Mindfulness & kỹ năng Trí tuệ cảm xúc cho 30+ công ty hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực (Tiêu dùng, Dược phẩm, Bảo hiểm, Ngân hàng, Bán lẻ, Công nghệ…)

Chia sẻ sau khóa học và về Giảng viên:

“Trân trọng những gì mình đang có. Lần đầu tiên làm quen với thiền và hiểu ý nghĩa của thiền, quyết tâm tập luyện mỗi ngày để có cuộc sống trọn vẹn hơn.” (Suntory PepsiCo)

“Giảng viên tuyệt vời, nồng ấm và nhiệt thành, kinh nghiệm thực tiễn dày dạn.” (Sở Y Tế TpHCM)

“Sâu sắc, trí tuệ.” (Prudential)

Liên hệ yêu cầu chương trình:

tien.luong@onelifeconnection.com

Spotify

Spotify

Apple

apple

Google

google

Youtube

youtube