Coach
Lương
Ngọc Tiên

Tỉnh thức • Cân bằng • Hạnh phúc

separator vertical

Đam mê chia sẻ kiến thức và thực hành chuyển hoá để ngày càng nhiều người sống tỉnh thức, cân bằng, hạnh phúc cho mình và tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc đời.

Đam mê chia sẻ những kiến thức và thực hành chuyển hoá để ngày càng nhiều người sống tỉnh thức, cân bằng, hạnh phúc cho mình và tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc đời​.

Coach
Lương
Ngọc Tiên

Tỉnh thức • Cân bằng • Hạnh phúc

Sáng lập Công ty One Life Connection
Chuyên gia Phát triển lãnh đạo & tổ chức
dựa trên Thiền ứng dụng và Trí tuệ cảm xúc

Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, Trung Quốc, Hà Lan trước khi thành lập công ty One Life Connection (2012).

Cô là chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện cho cá nhân và tổ chức dựa trên nền tảng khoa học thiền và tỉnh thức, với các chương trình được chứng nhận trong và ngoài nước.

Cô có kinh nghiệm triển khai giảng dạy chương trình Search Inside Yourself cho trên 350 quản lý, lãnh đạo, và lan tỏa phương pháp ứng dụng Mindfulness trong tổ chức cho trên 30 công ty hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực tại Việt Nam (Tiêu dùng, Dược phẩm, Bảo hiểm, Ngân hàng, Bán lẻ, Công nghệ…)

Cô là thành viên Ban Thường Vụ HAWEE (Hội nữ doanh nhân Thành phố HCM).

Cô là Diễn giả, Điều phối các chương trình về Lãnh đạo thân-tâm-trí, Sức bật, Hạnh phúc và Sức khỏe tinh thần.

Cô là đồng sáng lập dự án Bạn ơi khoẻ không giúp nâng cao sức khoẻ cộng đồng cho hơn 10 nghìn thành viên trong mùa dịch.

Cô là Host của chuỗi Podcast On Balance trên kênh Vietsuccess.

Trên truyền thông

Thực hành thiền giúp quan sát và thanh lọc những ý nghĩ tiêu cực, từ đó mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Khi bỏ được vướng mắc về thành công và thất bại, hay người khác nghĩ gì về mình; khi được tự do khám phá năng lực của mình, cả điểm mạnh lẫn điểm yếu, thì bạn sẽ trở thành chính mình một cách tốt nhất.

Thiền là cách tôi kết nối với chính mình

Thiền giúp mình giải tỏa căng thẳng và tìm về sự cân bằng. Nhưng trên hết, nó giúp mình trở nên vững chãi với lựa chọn và niềm tin của mình.

Hạnh phúc không phải là sự ích kỷ cho riêng mình.

Mỗi người không thể thực sự hạnh phúc khi những người xung quanh còn chịu nhiều đau khổ. Hạnh phúc là tổng hòa giữa chăm sóc bản thân và chăm sóc, kết nối với người khác. Khi mình muốn đi con đường hạnh phúc, mình không thể nào sống mà không đồng cảm, không chia sẻ, không hòa hợp với người khác.